Trang chủ Tin tức Hoạt động NEWLAND – GALA DINNER VÀ LỄ VINH DANH TẬP THỂ CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2021

NEWLAND – GALA DINNER VÀ LỄ VINH DANH TẬP THỂ CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2021

Dâng trào cảm xúc với buổi lễ Gala dinner của công ty BĐS NEWLAND

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, công ty BĐS NewLand BMT đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm với nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên. Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng đó.

Được tổ chức tại khách sạn Hai Bà Trưng TP BMT

Thời khắc để được cùng ngồi và ôn lại những khó khăn và thành quả đạt được trong năm qua

2021 là năm lắm chông gai, thử thách nhưng cũng ghi lại nhiều dấu ấn của công ty BĐS NewLand. Và chương trình hôm nay chính là dịp để toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cùng các khách hàng, đối tác gạt qua những bộn bề, lo toan, những việc còn đang dang dở để quây quần ngồi lại bên nhau sau 1 năm vất vả, tận hưởng niềm vui sum vầy trong những ngày đầu xuân. Đây cũng là buổi lẽ để cùng nhìn lại chẳng đường 3 năm phát triển của NewLand.

Tiếc mục múa hiện đại mở màn cho chương trình

Các tiếc mục văn nghệ trong đêm Gala Dinner

Các tiếc mục văn nghệ trong đêm Gala Dinner

Các tiếc mục văn nghệ trong đêm Gala Dinner

ĐÁNH DẤU NEWLAND TRÒN 3 TUỔI VỚI NHỮNG MỤC TIÊU SẮP TỚI

3 Năm là khoảng thời gian không dài cũng không ngắn để cùng nhìn lại một NewLand đầy bản lĩnh, trưởng thành hơn trên thị trường BĐS DakLak nói riêng cũng như thị trường BĐS cả nước nói chung, và cùng hướng đến những mục tiêu cũng như thành quả mà tập thể NewLand sẽ đạt được trên chặn đường tiếp theo.

Lãnh đạo công ty BĐS NewLand cắt bánh mừng sinh nhật 3 tuổi

LỄ VINH DANH TẬP THỂ CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2021

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, NewLand luôn ghi nhận và trân trọng sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty.

Do đó NewLand đã tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian thành lập và phát triển công ty với những phần quà đầy giá trị.

Đây cũng là hoạt động vô cùng cần thiết để  khích lệ cũng như tri ân với những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp để giúp con thuyền NewLand thêm vững vàng trên thị trường BĐS Đak Lak.

 

Vinh danh cá nhân tập thể xuất sắc năm 2021

Vinh danh cá nhân tập thể xuất sắc năm 2021

Best Seller 2021 – Lê Danh Vinh

Buôi

Mini game

Trao thưởng mini game

Kết thúc buổi đêm gala dinner cũng như đêm vinh danh tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 là những cảm xúc, những niềm vui của cán bộ anh chị em nhân viên NewLand và cũng là những mục tiêu, những cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện lời hứa một đêm gala, vinh danh thật hoành tráng hơn nữa trong năm 2022.

 

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Hỗ trợ 24/7: 08 242 55 579