Trang chủ Tin tức Hoạt động NEW LAND VÀ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ KRÔNG NÔ

NEW LAND VÀ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ KRÔNG NÔ

Công ty NewLand và dự án khu đô thị Krông Nô

Vừa qua 28/12/2020 công ty bất động sản phát triển nhà NewLand cùng một số nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản đã ghé thăm và làm việc tại huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.

Huyện Krông Nô nằm ở đông bắc tỉnh Đắk Nông, có vị trí địa lý:

Huyện Krông Nô được thành lập vào ngày 9 tháng 11 năm 1987 trên cơ sở tách 3 xã: Đắk Rồ, Nam Đà, Nam Nung thuộc huyện Đắk Mil; 2 xã: Đức Xuyên, Quảng Phú thuộc huyện Đắk Nông và xã Nam Ka thuộc huyện Lắk. Khi mới thành lập, huyện trực thuộc tỉnh Đắk Lắk.

j

Đoàn công tác công ty New Land làm việc cùng lãnh đạo Huyện Krông Nô

Nhận thấy tiềm năng về du lịch, từ các thắng cảnh nổi tiếng như thác Đray Sáp và thác Gia Long. Ngoài ra hiện nay còn có Công viên địa chất toàn cầu, lấy núi lửa tại Buôn Choah là vùng lõi của công viên địa chất toàn cầu và đặc sản từ cafe, nhờ các địa thế đó đoàn công tác Công Ty New Land cùng các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản đã quyết định đến tham quan và thực địa vùng đất đầy tiềm năng này.

Sau buổi làm việc cùng các lãnh đạo cấp cao của huyện  thì hai bên đã giải đáp được một số khúc mắc về các cơ sở hạ tầng, nhánh đường đối nội, đối ngoại cũng như về pháp lí để dự án có thể triển khai sớm nhất.

krongno2

Đoàn công tác tham quan thực địa dự án

 

Với tầm nhìn phát triển và giúp cho các khu vực chưa phát triển có một khu đô thị với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển về du lịch và trên hết là giúp nâng cao đời sống cho người dân tại huyện Krong No. Công ty NewLand cùng các nhà đầu tư lớn đã và đang cân nhắc và rất mong muốn có được một dự án khu dân cư Krông Nô với thời gian sớm nhất.

Kết thúc chuyến công tác đoàn làm việc công ty New Land cùng các lãnh đạo cao cấp của huyện Krông Nô ngồi lại dùng bữa cơm thân mật với nhau và kết thúc chuyến công tác thành công về nhiều mặt.

121

Giao lưu cùng lãnh đạo huyện tại nhà hàng Sen Hồng

 

krong

Một số tiết mục văn nghệ giao lưu tại nhà hàng Sen Hồng

Kết thúc chuyến công tác với nhiều trải nghiệm, nhiều thông tin cần thiết cho dự án khu đô thị Krông Nô, Công ty NewLand cùng các nhà đầu tư rất mong muốn sẽ mang lại cho mảnh đất đầy màu mỡ, đầy tiềm năng này một bộ mặt mới và cũng mong đời sống người dân huyện Krông Nô sẽ được nâng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Hỗ trợ 24/7: 08 242 55 579