Trang chủ Tin tức Hoạt động LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NEWLAND NĂM 2020

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NEWLAND NĂM 2020

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NEWLAND NĂM 2020

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 06/02/2021, Công ty New Land đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Công tác chuẩn bị cho lễ tổng kết

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của NewLand, đây cũng là dịp để tập thể CBCBV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Và là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường. العب روليت اون لاين

Cùng nhau ngồi lại tổng kết sau một năm thách thức với cả thế giới

Dù là một năm đầy những khó khăn và thách thức với dịch bệnh, kinh tế thế giới trì trệ nhưng không vì thế mà ban lãnh đạo công ty NewLand bỏ qua những phần quà chăm lo cho đời sống, cố gắng mang lại một cái tết ấm no nhất cho anh em công ty. Khó khăn vẫn còn phía trước với đại dịch bệnh năm 2020 nhưng không vì thế mà tinh thần NewLand đi xuống.

NewLand 2021 sẽ có được những gì xứng đáng có và sẽ thành công rực rỡ trong năm 2021 này. اون لاين بلاك جاك

Ban lãnh đạo cùng nhìn lại năm 2020 với những thách thức lớn

 

 

Trao thưởng cuối năm cho anh em công ty

 

Trao thưởng cuối năm cho anh em công ty

Vẫn trên tinh thần lo lắng cho đời sống cho nhân viên công ty, kết hợp với buổi lễ tổng kết công ty bất động sản NewLand đã  tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong tháng 2 này.

Kết thúc lễ tổng kết anh em công ty bất động sản NewLand cùng nhau ngồi lại ăn với nhau bữa ăn và cùng nhau ôn lại những thành quả, thách thức đã qua trong năm vừa qua và cùng nhau tạo cho nhau quyết tâm hơn nữa trong năm mới này. 1xbet موقع Cùng nhau nỗ lực để có một NewLand sẽ thành công rực rỡ trong năm 2021.

Cùng nhau ngồi lại với mong muốn tốt đẹp trong năm mới

 

 

 

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Hỗ trợ 24/7: 08 242 55 579