Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

LỜI MỞ ĐẦU

      CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – PHÁT TRIỂN NHÀ NEWLAND 

        Lời đầu tiên, Công Ty TNHH ĐT Bất Động Sản – Phát Triển Nhà Newland xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Khách.

       Trong giai đoạn cùng với cả nước hội nhập và phát triển, ngành nghề kinh doanh môi giới bất động sản ra đời là một lẽ tất yếu do nhu cầu của thị trường và người dân Việt Nam trong việc mua và bán nhà đất. Tuy môi giới bất động sản chỉ là một lĩnh vực mới nhưng nó đã thể hiện được sự cấp thiết của mình đối với sự phát triển của thị trường bất động sản. So với cả nước, thị trường BĐS tại Daklak còn khá mới mẻ, đang trong giai đoạn hình thành và từng bước phát triển. Vì vậy để thúc đẩy được thị trường này cần kết hợp nhiều yếu tố, nhiều lĩnh vực. Môi giới với tính chất là yếu tố trung gian là cầu nối góp phần gắn kết cung và cầu. Mặt khác, trong hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc phát triển thị trường bất động sản là hết sức cần thiết để đáp ứng được xu thế và không bỏ lỡ những cơ hội nó mang đến.

       Công Ty TNHH Đầu Tư  Bất Động Sản – Phát Triển Nhà Newland thành lập trong thời kì bất động sản đang chững lại, một giai đoạn đầy khó khăn và thử thách, tuy khó khăn có và thuận lợi cũng có. Thành phố Buôn Ma Thuột hiện đang được giới kinh doanh BĐS đánh giá là mảnh đất màu mỡ nhiều tiềm năng và triển vọng, đang trên đà phát triển cả về kinh tế, xã hội theo định hướng phát triển thành Đô thị trực thuộc trung ương. Nắm bắt được vấn đề này, Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản – Phát Triển Nhà Newland đã xác định mục tiêu và tầm nhìn của mình là cung cấp ra thị trường những sản phẩm với giá thành tốt nhất, vị trí đẹp nhất và tính pháp lý minh bạch nhất. Sắp tới công ty cũng sẽ nỗ lực tạo nên những khu phố văn hóa mới với phương thức ” Chìa khóa trao tay” phù hợp với thu nhập các gia đình trẻ và công nhân viên chức. Ngoài ra Newland luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, luôn coi khách hàng là những thành viên trong gia đình Newland. Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, công ty Newland luôn chú trọng đến văn hóa doanh nghiệp, luôn đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho CBCNV, chú trọng đến đạo đức của từng thành ciên Newland với phương châm “vừa có tài – vừa có đức”. Với hướng đi và với định hướng này, cùng với sự ủng hộ của khách hàng, sự động viên chia sẻ của những đối tác và nhà đầu tư, chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai NEWLAND sẽ trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến không những chỉ trong tỉnh Daklak mà còn vươn xa trên cả nước.

      Công Ty TNHH Đầu Tư  Bất Động Sản – Phát Triển Nhà Newland rất mong được sự ủng hộ của quý khách để chúng tôi có cơ hội cung ứng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất – giá cả phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng thân yêu.

       Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

       Trân Trọng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 114 Ngô Gia Tự – P. Tân Lợi – TP. BMT – Tỉnh Daklak

Hotline: 08 242 55 579 – 08 363 55 579 – 08 577 55 579

Điện thại: 0939 006 885

Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản – Phát Triển Nhà New Land

Website: http://newlandbmt.com

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Hỗ trợ 24/7: 08 242 55 579