Trang chủ Tin tức Hoạt động GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ NỮ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND MỞ RỘNG LẦN THỨ I

GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ NỮ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND MỞ RỘNG LẦN THỨ I

Ngày 4/7/2020, tại sân bóng đá thuộc trung tâm TDTT Hoài Ân, địa chỉ hẻm 119 Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lợi , TP Ban Mê Thuột. Đã diễn ra giải đấu bóng đá Nữ tứ hùng tranh cúp Newland mở rộng lần thứ I.

 

Sau khi đăng cai thành công giải bóng đá Nam tứ hùng tranh cúp Newland lần thứ I được tổ chức vào tháng 5/2020 vừa qua. Lần này ban lãnh đạo công ty tiếp tục tổ chức một giải đấu dành riêng cho phái đẹp. موقع مراهنات المباريات

 Với kinh nghiệm đã có, giải đấu lần này được đánh giá là chuyên nghiệp, hoành tráng và hấp dẫn hơn. Giải đấu được đầu tư khá kĩ lưỡng, từ khâu tổ chức cho tới hậu cần, thể lệ giải đấu cũng như hệ thống giải….Tất cả nhằm tạo ra một sân chơi công bằng, chuyên nghiệp, nâng cao sức khỏe và giao lưu học hỏi. Bên cạnh đó, công ty còn liên hệ với trang Phủi Tây Nguyên, đây là một trong những trang livestream chuyên về bóng đá lớn nhất trên địa bàn Đăklăk nhằm quảng bá một cách chuyên nghiệp nhất cho giải đấu và tiếp cận được nhiều khán giả, thúc đẩy phong trào thể thao trên địa bàn.

 Giải đấu lần này diễn ra trong 2 ngày ( từ ngày 4/7 tới hết ngày 5/7 ), quy tụ 4 đội bóng nữ thuộc các đơn vị trên địa bàn TP Ban Mê Thuột bao gồm : công ty TNHH BĐS và phát triển nhà Newland, TT bảo trợ xã hội tỉnh Daklak, sở tài nguyên môi trường tỉnh Daklak và công ty BĐS Dak Dương.

 Dù là giải đấu nữ nhưng không vì thế mà mất đi không khí sôi nổi, ngược lại các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng mãn nhãn và đặc biệt là tinh thần fairplay, cháy hết mình vì đội bóng. Chính những điều đó đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý của các đơn vị trên địa bàn TP Ban Mê Thuột dành cho giải đấu. Tạo tiền đề cho những giải đấu lớn mạnh hơn trong tương lai mà công ty TNHH BĐS và phát triển nhà Newland sẽ đăng cai tổ chức.

 Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau 2 ngày thi đấu đầy quyết tâm dưới sự cổ vũ của hàng trăm khán giả. Giải nhất đã thuộc về Công ty TNHH BĐS và phát triển nhà Newland; giải nhì thuộc về TT bảo trợ xã hội tỉnh DakLak; sở tài nguyên và môi trường tỉnh DakLak dành giải ba; giải khuyến khích được trao cho Công ty BĐS Dak Dương. Ngoài ra ban tổ chức còn trao thêm các giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, hoa khôi….

Giải nhì được trao cho TT bảo trợ xã hội tỉnh ĐăkLăk. لعبة بوكر

Giải ba được trao cho Sở tài nguyên và môi trường tỉnh ĐăkLăk.

Công ty BĐS Đăk Dương giành giải khuyến khích. المراهنة

Giải hoa khôi, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất ( Từ trái qua phải ).

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Hỗ trợ 24/7: 08 242 55 579