Trang chủ Tin tức Hoạt động GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND LẦN THỨ II

GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND LẦN THỨ II

GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND LẦN THỨ II

Vừa qua nhân dịp ngày giải phóng miền nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5 giải bóng đá tứ hùng tranh cúp NEWLAND đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự góp mặt của 4 đại diện gồm :
Công ty BDS NEWLAND
Công ty BDS NAM LONG
Công ty BDS DIENKHOILAND
Ngân hàng MSB
Team NEWLAND
Trong thời gian qua, bóng đá phong trào Đắk Lắk đã có những bước chuyển mình về quy mô cũng như chất lượng. Điều đó thể hiện ở việc có rất nhiều giải đấu ra đời và được tổ chức quy củ. Tuy nhiên, không khó để nhận ra, các giải chưa được vận hành và tổ chức bài bài bản, theo hướng hình thành một giải đấu có hệ thống phong trào (theo hướng chuyên nghiệp) dành cho các đội bóng trên địa bàn Đắk Lắk và các tỉnh lân cận.
​GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND
Đánh dấu một bước phát triển mới khi được tổ chức bài bản, với phong cách tổ chức chức chuyên nghiệp, hệ thống sân bãi đạt chuẩn …., công tác trọng tài được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND có sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị truyền thông, hứa hẹn sẽ kịch tính, hấp dẫn 4 đội khách mời đá vòng trò 1 loạt tính điểm,chọn 2 đội vào chung kết tranh nhất nhì.
Cup lưu niệm các giải cá nhân, đồng đội

Sân chơi cho cán bộ công nhân viên chức

Với mục đích tạo ra sân chơi công bằng, văn minh thì BTC giải bóng đá yêu cầu với các đội tham gia không được bổ sung các cầu thủ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp để nhằm tạo ra sân chơi đúng nghĩa cho anh em công nhân viên trong công ty.

Hình ảnh lễ khai mạc giải

Trao lưu niệm cho đơn vị truyền thông – Phủi Tây Nguyên

Trận đấu khai mạc giữa BDS NEWLAND – BDS DIENKHOILAND

Sau 2 ngày tranh tài với thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đôi có thành tích tốt nhất sẽ thi đấu trận chung kết thì có thể nói giải lần này sẽ mang lại nhiều kịch tính cũng như nhiều toan tính từ các đội bóng tham gia.

Bằng sự chuẩn bị kĩ càng, chất lượng chuyên môn đồng đều và đội hình có chiều sâu thì kết thúc giải đấu thì NEWLAND lần đầu tiên lên ngôi vô địch sau khi đã bỏ lỡ chiếc cúp vàng mùa giải trước.

ĐỘI PHONG CÁCH – BDS NAM LONG

 

ĐỘI HẠNG BA – BDS DIEN KHOI LAND

ĐỘI HẠNG NHÌ – MSB BANK

ĐỘI VÔ ĐỊCH – BDS NEWLAND

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn nhà tài trợ, đơn vị truyền thông cũng như các đội bóng từ các công ty đã hỗ trợ cũng như thi đấu hết mình để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp và hẹn các bạn tại GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TRANH CÚP NEWLAND LẦN THỨ III

 

 

 

 

 

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Hỗ trợ 24/7: 08 242 55 579