Trang chủ Tin tức Hoạt động Chúc mừng ngày 20/10 và sinh nhật muộn cho nhân vật đặc biệt trong ngôi nhà NEWLAND

Chúc mừng ngày 20/10 và sinh nhật muộn cho nhân vật đặc biệt trong ngôi nhà NEWLAND

20/10 – Ngày tôn vinh một nữa xinh đẹp của thế giới

Ngày 20/10 vừa qua, tại Nhà hàng Chí Tài TP BMT đã diễn ra chương trình “Tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021”. Sự kiện diễn ra thân mật, ấm áp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo doanh nghiệp và là chương trình đặc biệt dành riêng cho những nữ chiến binh tại công ty bất động sản NewLand

Từ trong quá khứ cho đến hiện tại, họ vẫn luôn là đại diện cho phái đẹp không ngừng vươn mình, bền bỉ trong chuyến hành trình sống gian truân. Ngày phụ nữ Việt Nam – 20/10 ra đời, là một ngày lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa, nhằm tôn vinh, công nhận những cống hiến, những nỗ lực của người phụ nữ. Và đây cũng cột mốc đánh dấu thời điểm chính thức thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. لعبة جاك

Anh “Thiện” đại diện phòng xây dựng tặng quà cho chị em phụ nữ

Đại diện phòng kinh doanh cũng có những phần quà gửi đến chị em phụ nữ trong dịp này

Nhân dịp ngày 20/10, NewLand xin kính chúc những nữ khách hàng của doanh nghiệp – Những nhà đầu tư, luôn gìn giữ sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng để cùng chúng tôi tiếp tục tiến bước trên chặng đường phía trước.

Ban lãnh đạo công ty NewLand cũng gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các chị em phụ nữ đã và đang công tác tại doanh nghiệp. Những cá nhân ưu tú luôn cống hiến hết mình, cùng Newland nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng đến mục tiêu kiến tạo thêm nhiều giá trị, vì một cộng đồng giàu đẹp phồn thịnh.

Chị “Trang” giám đốc công ty BĐS NewLand gửi lời cảm ơn đến ekip chương trình

Nhân viên phòng kinh doanh phát biểu cảm ơn Ekip chương trình

Tổ chức sinh nhật cho nhân vật đặc biệt trong ngôi nhà NEWLAND

Vừa qua 20/10 Ekip thành viên trong ngồi nhà Newland quyết định tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nhân vật đặc biệt này theo cách đặc biệt nhất mà từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ trong công ty.

Vì lí do dịch covid-19 mà sinh nhật muộn của “sếp” được tổ chức ngay vào ngày 20/10 này. لعبة بلاك جاك اون لاين مجانا

Bắt đầu chương trình

Tập thể anh em trong ngôi nhà chung NewLand chúc chị có thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn xinh đẹp, may mắn và thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống để luôn là chỗ dựa tinh thần cho tập thể anh em công ty và sẽ vững vàng hơn nữa để chèo lái con thuyền NewLand vận hành trơn tru nhất trên biển lớn.

Đại diện phòng xây dựng tặng quà sinh nhật

Đại diện phòng kinh doanh II tặng quà chúc mừng

Đại diện phòng kinh doanh II tặng quà chúc mừng

Phòng hành chính nhân sự tặng hoa chúc mừng

Kết thúc bữa tiệc hy vọng những bóng hồng trong ngôi nhà NewLand luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn xinh đẹp và thành công nhiều hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống ngoài lề. Chúc cho Con thuyền NewLand ngày càng vững vàng trên thị trường bất động sản TP BMT nói riêng cũng như thị trường bất động sản cả nước nói chung.

 

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Hỗ trợ 24/7: 08 242 55 579